vippay

VIPPAY.VN - GIỚI THIỆU

        Chào mừng Quý Khách đến với Cổng Thanh Toán Trực Tuyến VIPPAY!

        Những năm gần đây, Với sự bùng nổ của công nghệ số, sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, giao dịch trực tuyến ngày phổ biến và không thể thiếu trong đời sống của mọi ngành nghề.
        Được thành lập vào năm 2014, đến nay Vippay có hơn 1.500 đối tác đang hoạt động trên nền các dịch vụ nội dung số: Game online, Game / app mobile, các trang web bán hàng trực tuyến, ebook, tài liệu…
        Với phương châm lấy Khách Hàng làm trọng tâm phát triển dịch vụ, Vippay luôn nỗ lực để trở thành cổng thanh toán chiết khấu tốt nhất, hỗ trợ tối đa đến khách hàng, đa dạng dịch vụ với một kết nối đơn giản. Vippay tự hào là giải pháp thanh toán thông minh – an toàn – tiện lợi của thanh toán trực tuyến Việt Nam.
 
enlightened TÍCH HỢP THẺ CÀO (Nap the, mua the, chuyen/rut tien)
 
 Dịch vụ nạp thẻ - đổi thẻ online tại Vippay.vn
  • Vippay là đại lý trực tiếp của Viettel, Mobifone, Vinaphone, VTC… luôn mang đến một mức giá tối ưu cho Khách Hàng.
  • Hỗ trợ Khách Hàng mọi vấn đề về kết nối, giao dịch nhanh chóng nhất. Niềm tin của Khách hàng đối với VIPPAY:  Khách Hàng luôn nhận đúng 100% giá trị giao dịch.
  • Khách hàng không thuận tiện sử dụng các dịch vụ ngân hàng vẫn có thể mua hàng nhanh chóng bằng thẻ cào >> Mở rộng phương thức thanh toán, tập Khách Hàng cho Đối Tác.
      Hiện tại tích hợp nap the của Vippay đã kết nối đầy đủ các chức năng nạp thẻ Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile, Gate, Oncash, Megacard, BITcard (Chức năng nap the ZING và VTCcoin đang tạm ngưng từ phía nhà cung cấp).
Quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết bảng giá Vippay và thực hiện các yêu cầu xác minh tài khoản tích hợp để nhận được mức chiết khấu tối ưu.
Xem hướng dẫn tích hợp và liên hệ kỹ thuật Vippay (0901.729.787 – Yahoo/skype: Kythuat.vippay) để tích hợp chính xác – nhanh chóng nhất.

enlightenedTÍCH HỢP ATM/VISA (thanh toán quốc tế)
  • Vippay  kết nối với tất cả các ngân hàng Việt Nam. Kết nối thanh toán quốc tế bằng Visa/ Mastercard/JCB.
  • Nhận kết quả trên nền Internet sau tối đa 15phút giao dịch. Giờ đây với tích hợp ATM/Visa người bán và người mua không còn phải chờ đợi hay phải dành thời gian để đến ngân hàng thực hiện giao dịch. Với Vippay, mọi giao dịch chính xác, dễ dàng trên những cú click chuột.
  • Kiểm tra tính an toàn của dòng tiền với ngân hàng nhanh chóng, đảm bảo an toàn mọi giao dịch.
  • Nạp tiền qua ATM/Visa có mức phí tối ưu tương đương chuyển tiền tại Ngân hàng – không mất thời gian đi lại và chờ đợi.
  • Dịch vụ 24/7. Khách hàng của Đối Tác dễ dàng giao dịch ngoại tuyến ngân hàng bất kỳ thời điểm nào, người bán có thể kiểm tra kết quả ngay sau thao tác giao dịch của người mua.
enlightenedTÍCH HỢP SMS Plus – OTP
      Với dịch vụ SMSPlus tại Vippay.vn, Khách hàng của bạn sẽ không cần đến thẻ cào, ATM, Visa..  Dịch vụ của bạn được đăng ký mã dịch vụ tại nhà mạng, khách hàng chỉ cần thao tác chọn nạp tiền bằng SMS và xác nhận gửi trên điện thoại để nạp tiền vào tài khoản sử dụng dịch vụ. Thật đơn giản!
So với hình thức SMS thường, SMSPlus có tỉ lệ chia sẻ nhà mạng tốt nhất (Viettel: 40%, Mobifone – Vinaphone: 35%).
      Để đăng ký mã và bắt đầu sử dụng dịch vụ SMS Plus cho game/app di động (OTP cho web game online) vui lòng liên hệ Bộ phận hỗ trợ để được tư vấn nhanh chóng nhất.
  
      Vippay kính chúc Quý Khách nhiều sức khỏe, thành công!
 
 

Tin tức khác